Xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

Xứng tầm đẳng cấp thượng lưu


Madison mang âm hưởng kiến trúc thời Phục Hưng (Renaissance), đem đến sự quý phái, bền vững ở hình khối tòa nhà, cùng sự sang trọng, lịch lãm ở không gian nội thất bên trong. Mỗi căn hộ có diện tích từ 64m2 - 109m2, được tối đa hóa tầm nhìn, giúp cư dân hòa mình vào không gian sầm uất, hoa lệ của khu Trung tâm, đồng thời kéo thiên nhiên đến gần hơn với gia chủ.
Tổng quan
 TỔNG QUAN
Dự án sở hữu vị trí "vàng" ngay giữa trung tâm quận 1, với 2 mặt tiền đường Thi Sách và Cao Bá Quát, đây là dự án hiếm hoi có căn hộ sở hữu lâu dài giữa lòng các Trung tâm thương mại - Văn phòng - Khách sạn - Dịch vụ cao cấp bậc nhất TP. Hồ hí Minh. Từ đây chỉ mất vài phút để đi đến khu hàng chính Quận 1 và các địa điểm biểu tượng của Thành phố như: Chợ Bến Thành, nhà hát Thành Phố hay Bến Nhà Rồng.
 XEM THÊM
Vị trí
 VỊ TRÍ
Madison - dự án nằm trên hai mặt tiền đường Thi Sách - Cao Bá Quát, Quận 1, chỉ cần tản bộ vài phút để đi đến các địa điểm biểu tượng Thành phố và các khu trung tâm thương mại cao cấp bậc nhất.
 XEM THÊM
Mặt bằng
 MẶT BẰNG
Hoàn mỹ và riêng tư
Luôn được tỉ mỉ chăm chút trong mỗi thiết kế chủ đạo, các không gian được sắp xếp hợp lý tạo nên các góc riêng tư và hoàn hảo để thư giãn.
Tiện ích
TIỆN ÍCH
Madison là dự án căn hộ hiếm có giữa tâm điểm các khách sạn 5 sao, nhà hàng Á-Âu và phố mua sắm của những thương hiệu quốc tế ngay giữa lòng nội đô Sài Gòn.
 XEM THÊM
Video
VIDEO
Chương trình bán hàng
CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG
THÔNG TIN MỚI
Tiến độ
TIẾN ĐỘ
Thư viện ảnh
THƯ VIỆN ẢNH
View 360º