ROSANA BUILDING

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

ROSANA BUILDING

Tên tòa nhà: ROSANA BUILDING
Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1Số tầng: 2 Hầm – 1 Trệt – 1 Lửng – 10 TầngDiện tích cho thuê: 25 – 75 – 104 – 112 – 158 –> 375 m2Giá thuê: 17$ /m2
Phí quản lý: 5$ /m2
Phí gửi xe máy: 8$ /tháng
Phí gửi ô tô: 150$ /tháng
Tiền điện: Theo giá nhà nước
Phí ngoài giờ: Thỏa thuận
Thời gian thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy diện tíchThời gian thuê: Tối thiểu 2 năm
Đặt cọc: 3 tháng
Thanh toán: Theo quý
GIỚI THIỆU

CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 1
ROSANA BUILDING
 
1. VỊ TRÍ VĂN PHÒNG CHO THUÊ ROSANA BUILDING:

 
Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 ROSANA BUILDING sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm kinh tế tài chính của Quận 1 – đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao. Đây là tuyến đường tập trung nhiều công trình lớn của thành phố như Hồ con rùa, Công viên 23-9, Nhà văn hóa thanh niên … thu hút một số lượng lớn các công ty trong và nước đến đầu tư kinh doanh.
Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 ROSANA BUILDING đường Nguyễn Đình Chiểu có vị trí độc lập, xung quanh là các tòa cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp như FPT Building, Saigon Court, Endovina Tower… Từ vị trí này không mất nhiều thời gian để di chuyển đến các công trình nổi tiếng trong khu vực như phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà hát Thành phố… Trong tương lai, khi tuyến tàu điện ngầm Metro bắt đầu đưa vào khai thác sử dụng, giao thông quanh khu vực cao ốc ROSANA BUILDING hứa hẹn sẽ càng trở nên thuận tiện. Việc đặt văn phòng tại đây sẽ giúp quý doanh nghiệp tận hưởng lợi thế lâu dài về vị trí địa lý.
 
2. MÔ TẢ CHUNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ ROSANA BUILDING:

 
Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 ROSANA BUILDING tọa lạc trên 1 những tuyến đường đắt giá nhất của khu vực – đường Nguyễn Đình Chiểu, đây là tuyến đường lớn nối liền giao thông Quận 3 – Quận 1, tiết kiệm tối đa thời gian lưu thông đến các nhà chàng, khách sạn, trung tâm thương mại nổi tiếng tại Quận 1. Tòa nhà có thiết kế hiện đại, khuôn viên rộng rãi, thích hợp cho việc đặt văn phòng cũng như các trụ sở giao dịch.
Tòa cao ốc văn phòng cho thuê ROSANA BUILDING đường Nguyễn Đình Chiểu được thiết kế và thi công dưới sự giám sát của đội ngũ thiết kế và nhà thầu uy tín. Tòa cao ốc được đánh giá cao nhờ vào thiết kế độc đáo, hiện đại, sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 ROSANA BUILDING đường Nguyễn Đình Chiểu được xây dựng độc lập, lối đi hai bên văn tòa nhà được tận dụng trồng nhiều loại cây cảnh nhằm tạo thêm mảng xanh cho tòa nhà cũng như hạn chế khói bụi, tạo không gian yên tĩnh và thoáng đãng cho khối văn phòng.
Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 ROSANA BUILDING được trang bị thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn, lối thoát hiểm linh hoạt, đường dây internet tốc độ cao và điện thoại… Bên cạnh đó, đội ngũ lễ tân và nhân viên bảo vệ luôn niềm nở, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng là một trong những ưu điểm đáng tự hào của tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 ROSANA BUILDING.
Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 giá rẻ ROSANA BUILDING tọa lạc tại đường Nguyễn Đình Chiểu, thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê HCM, tòa cao ốc được xếp hạng C+ dựa theo tiêu chí đánh giá phân hạng văn phòng. Tòa cao ốc ROSANA BUILDING được trang bị đầy đủ các dịch vụ cũng như các tiện ích hiện đại và thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng ROSANA BUILDING là sự lựa chọn đúng đắn và là nơi lý tưởng chắp cánh cho quý doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh.
 
3. THÔNG TIN CHI TIẾT VĂN PHÒNG CHO THUÊ ROSANA BUILDING:

 
Cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 – tòa nhà ROSANA BUILDING.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1.
Kết cấu: 1 hầm – 1 trệt – 12 tầng – 2 thang máy
Diện tích sàn:   375m2
Tổng diện tích:   4.875m2
Diện tích cho thuê: 25 – 75 – 104 – 112 – 158 –> 375 m2
Giá cho thuê: 17 USD/m2
Phí dịch vụ: Chưa bao gồm 5 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10%
Phí giữ xe: 8 USD/xe máy/tháng và 150 USD/xe hơi/tháng
Tiền nước: Miễn phí
Tiền điện: có đồng hồ riêng, theo giá nhà nước
Điện lạnh: Miễn phí tiền điện máy lạnh trong giờ làm việc
Phí ngoài giờ: Thỏa thuận
Thời gian thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy diện tích
Đặt cọc: 3 tháng
Thanh toán: theo quý hoặc theo tháng
Thời gian thuê: tối thiểu 2 năm
Lưu ý: Diện tích và Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm