kumho asian plaza

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

kumho asian plaza

Toạ lạc tại số 39 Lê Duẩn, chỉ cách sông Sài Gòn 500m, liền kề quận 3 và nằm trong khu trung tâm tài chính của thành phố, Kumho Asiana Plaza trở thành một trong những tòa nhà sở hữu vị trí văn phòng quận 1 "kim cương" cực kì đắc địa. Có thể nói chỉ trong một bước chân, cộng đồng doanh nghiệp tại Kumho Asiana Plaza có thể tiếp cận mọi dịch vụ cao cấp nhất của quận 1: dòng sông trong xanh tuyệt đẹp, trung tâm thương mại sầm uất, cơ quan nhà nước, tổ hợp các khách sạn..

​Với quy mô 27 tầng (gồm 2 tầng thương mại dịch vụ và 24 tầng làm văn phòng cho thuê tiêu chuẩn quốc tế, cùng với 02 tầng hầm bên dưới). Đến thời điểm hiện tại, tòa nhà Kumho Asiana Plaza là một trong những tòa nhà có quy mô và chiều cao lớn nhất trong khu vực văn phòng đường Lê Duẩn.

Hiện nay, tòa nhà sẽ cung cấp cho thị trường văn phòng cho thuê quận 1 hơn 23.800m2 diện tích văn phòng cao cấp,  diện tích cho thuê từ 48 m2 đến 2.500m2 theo thiết kế và trang trí hiện đại, sẽ mang lại lựa chọn tối ưu cho nhu cầu làm việc công ty và doanh nghiệp quốc tế. Hơn 80% không gian văn phòng có view nhìn sông từ ban công mang đến trạng thái cân bằng giữa nội thất sang trọng và không khí mát lành từ sông.

Nếu như các tòa nhà ven sông cùng đẳng cấp tại trung tâm quận 1 đều có mức giá dao động trên dưới 35usd/m2. Thì với mức giá từ 25usd/m2, Kumho Asiana Plaza là tòa nhà có mức giá cực kì hấp dẫn tại khu văn phòng ven sông quận 1. Theo đó, chỉ cần bỏ ra từ 40 triệu đồng là khách hàng đã sở hữu ngay văn phòng đẳng cấp rộng 55m2 tại tòa nhà.