GREEN POWER TOWER

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

GREEN POWER TOWER

GREEN POWER TOWER
Địa Ốc Kim Quang giới thiệu tòa nhà cho thuê văn phòng Green Power Tower tọa lạc tại số 35 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Tòa nhà cho thuê văn phòng Green Power Tower là một trong những dự án có quy mô lớn, được đầu tư với các hệ thống phụ trợ hiện đại, phù hợp với mục tiêu tiết kiệm và giảm thiểu tác động đến môi trường. Green Power Tower có một vị trí lý tưởng ngay tại khu vực trung tâm thành phố và được xếp loại A trên thị trường cao ốc văn phòng hiện tại.
hình chụp tổng quan
Tòa nhà cho thuê văn phòng Green Power Tower được xây dựng trên diện tích khuôn viên rộng 4.900m2, diện tích xây dựng là 28.600m2. Tổng diện tích sử dụng của Green Power Tower là 19.900m2.
hình chụp bao quát
Tòa nhà cho thuê văn phòng Green Power Tower cao 22 lầu, 3 hầm.
Tiện ích của Green Power Tower: 6 thang máy, hệ thống lạnh trung tâm, máy phát điện dự phòng, camera an ninh, PCCC tự động , bảo vệ 24/24, trang thiết bị hiện đại...
hình chụp sảnh tầng trệt
Tòa nhà cho thuê văn phòng Green Power Tower vừa hình ảnh đại diện cho ngành điện Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn phát triển - hội nhập. Ngoài ra, Green Power Tower còn tạo thêm gần 11.000 m2 hầm để xe và 14.000 m2 diện tích văn phòng làm việc cao cấp, đóng góp chung cho quá trình xây dựng và phát triển bền vững của Thành phố Hồ Chí Minh.
hình chụp toàn cảnh
Green Power Tower, tòa nhà cho thuê văn phòng Green Power Tower.