GENERALIMEX BUILDING

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

GENERALIMEX BUILDING

Cao ốc cho thuê văn phòng Generalimex Building tọa lạc tại vị trí đất đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối tốt với khu vực, đây là điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp khi lựa chọn Generalimex Building.Cao ốc cho thuê văn phòng Generalimex Building nằm bên cạnh Chợ Bến Thành sầm uất và là niềm tự hào của TP.HCM, chỉ cách bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn bằng vài bước đi bộ. Generalimex Building còn rất gần với Khách sạn 5 sao New World nơi Tổng thống Mỹ Bill Clinton lưu trú khi đến Việt Nam, đồng thời nằm trong khu vực "phố Wall" của Việt Nam, nơi tập trung hầu hết các ngân hàng lớn nhỏ của TP.HCM.

Cao ốc cho thuê văn phòng văn phòng Generalimex Building là dự án đầu tiên mà Sacomreal đầu tư xây dựng, một hướng đi mới của Sacomreal bên cạnh hoạt động chính là kinh doanh môi giới bất động sản. Generalimex Building được khởi công xây dựng vào giữa tháng 6/2009 với tổng vốn đầu tư là 3.61 triệu USD.

Cao ốc cho thuê văn phòng Generalimex Building được xây dựng trên diện tích đất là 452.80m2, diện tích sử dụng là 2,931.25m2, diện tích sàn là 4,105m2. Generalimex Building gồm 10 tầng.