DẤU ẤN THƯỢNG LƯU

Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

DẤU ẤN THƯỢNG LƯU


Tầm nhìn Panorama ôm trọn cả thành phố hoa lệ. 
Vị trí độc tôn giữa quận 1 phồn hoa. 
Đích đến của giới thượng lưu, nơi được chạm khắc nên từ những đường nét tuyệt tác.

Một đỉnh cao danh vọng mới: 
D1MENSION.

GIỚI THIỆU
 
THƯ NGỎ TỪ
CAPITALAND
Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi chính thức giới thiệu tới các bạn D1MENSION, dự án Branded Residence (Được thương hiệu quốc tế quản lý sau khi hoàn thành) đầu tiên tại Quận 1 TP. Hồ Chí Minh, phát triển bởi Tập đoàn phát triển Bất Động Sản Quốc tế CapitaLand, và được quản lý bởi tập toàn quản lý căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp hàng đầu thế giới – The Ascott Limited. Từ phong cách sống đỉnh cao cho tới những tuyệt tác nội thất, CapitaLand mang niềm tin sâu sắc rằng D1MENSION sẽ là nơi kiến tạo nên một dấu ấn thượng lưu mới.

Đọc Thêm


THƯ NGỎ TỪ
THE ASCOTT LIMITED
Đại diện cho The Ascott Limited, chúng tôi rất đỗi tự hào khi được chỉ định trở thành đơn vị quản lý cho D1MENSION - dự án danh giá của CapitaLand, đồng thời cũng là đơn vị trực tiếp vận hành Somerset D1Mension Hồ Chí Minh - tháp căn hộ dịch vụ nằm trong tổng thể dự án. Từ chuẩn mực đỉnh cao trong các tổ hợp tiện ích, cho tới sự nhiệt thành của đội ngũ nhân viên, chúng tôi chào đón bạn tới với cuộc sống hoàn hảo tại D1MENSION.

Đọc Thêm

 
Kiến tạo CHUẨN MỰC MỚI
TẠI  CHÂU Á
Cuồn cuộn nhịp sống phồn hoa tại Quận 1, trung tâm tài chính - thương mại sầm suất của cả thành phố cùng phong cách sống thượng lưu đỉnh cao, D1MENSION tạo nên chuẩn mực độc tôn ngay tại trái tim TP Hồ Chí Minh.

VỊ TRÍ
 
THIẾT LẬP ĐỈNH CAO MỚI
CỦA Cuộc Sống THƯỢNG LƯU
Sống với những tiêu chuẩn xa hoa nhất cùng hệ thống dịch vụ quản lý xuất sắc từ The Ascott, đơn vị quản lý nổi danh hàng đầu, đó là đặc quyền riêng của cư dân tại D1MENSION.

Mang tới D1MENSION những kinh nghiệm quản lý tại hàng loạt thương hiệu đẳng cấp trên khắp thế giới: Ascott, Citadines và Somerset, các cư dân sẽ cảm nhận được cách chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo trong từng chi tiết cũng như việc không ngừng biến mỗi dịch vụ trở nên xuất sắc hơn từng ngày.

ĐẲNG CẤP SỐNG Vượt Lên
MỌI GIỚI HẠN
CHI TIẾT DỰ ÁN
 
Khi Nơi An Cư
LÀ DẤU ẤN ĐẲNG CẤP
Tại D1MENSION, hàng loạt tổ hợp tiện ích siêu sang cùng những cảnh quan nội – ngoại thất xứng tầm đẳng cấp đang đón đợi chủ nhân: Từ hồ bơi trên không cùng khu vực thư giãn, sảnh tiệc cho tới quầy rượu & phòng cigar trên không. Mỗi ngày tại nơi đây mang tới một trải nghiệm sống vượt mọi giới hạn.

Mở ra những giới hạn
CHƯA TỪNG được chạm tới

CHỦ ĐẦU TƯ
 732
CapitaLand
Được niêm yết và đặt trụ sở chính tại Singapore, CapitaLand là một trong những tập đoàn Bất động sản lớn nhất Châu Á. Tại đây, tập đoàn không ngừng tận dùng nguồn lực dồi dào, tối ưu chiến lược quản lý vốn, kết hợp cùng sự am hiểu thị trường và khả năng vận hành để phát triển nên các dự án Bất động sản cao cấp xuất sắc. Tập đoàn cũng đa dạng danh mục phát triển bất động sản của mình với rất nhiều công trình tổ hợp, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, văn phòng và các dự án căn hộ.